Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC CANADA: NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG ĐẦU TIÊN CHO NĂM HỌC 2019

Canada đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học với 3 lý do sau:

1. Chất lượng giáo dục và chất lượng sống được nâng cao: Không thể phủ nhận nền kính tế Canada đang ngày càng phát triển và chất lượng nền giáo dục của đất nước này cũng ngày một leo thang. Càng ngày càng có nhiều trường Đại học Canada được lên hạng thế giới và do đó các bậc phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi gửi con em mình tới đây theo học.

2. Chính sách ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp: Với chính sách sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học (chương trình học ít nhất 2 năm) tại Canada, sinh viên sẽ được phép ở lại Canada 3 năm làm việc; sau 3 năm làm việc, sinh viên đã tiết kiệm được 1 khoản tiền nhất đinh nếu muốn nâng cao trình độ lên Đại học (với Bằng Cao đẳng) hoặc lên Cao học (với Bằng Đại học).

3. Học bổng: Học bổng chắc chắn cũng là một vấn đề mà các bạn học sinh quan tâm. Tuy không có nhiều cơ hội về học bổng như các đất nước khác, nhưng hàng năm các trường Đại học, Cao đẳng của Canada vẫn đưa ra những suất học bổng lớn nhỏ khác nhau để hỗ trợ cho những ứng viên thực sự tốt nhưng gặp khó khăn về tài chính. Đối với những ứng viên xin học bổng, các bạn sẽ được xét tuyển dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu hay thư giới thiệu bản thân - tùy vào từng loại học bổng yêu cầu.

Khóa mùa thu 2018 đang chuẩn bị khép lại để chuẩn bị cho một mùa tuyển sinh của năm 2019 thật rực rỡ. Với nhu cầu học Đại học ngày càng cao, SiPM Edu xin được thông báo tới các bạn đang quan tâm du học Canada một số lựa chọn học bổng đầu tiên tại các trường đại học:

STTTRƯỜNGVỊ TRÍHỌC PHÍ (TRƯỚC HB)HỌC BỔNG
1Yorkville UniversityToronto & VancouverCAD19,350/năm (3 kỳ)CAD10,000/chương trình
2University of ReginaRegina, SaskatchewanCAD18,000 (ước tính)- Khóa mùa thu: CAD3000 hoặc 8 tháng phí tiền nhà
- Khóa xuân/hè/đông: CAD3000/năm đầu
3University of New Brunswick5 campuses in New BrunswickCAD17,000 (ước tính)- CAD3000/năm đầu
- Gia hạn cho năm tiếp theo

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, các yêu cầu đầu vào và cách thức ứng tuyển, xin vui lòng liên hệ:

SiPM Education

Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 086 860 8058

Email: info@sipmgroup.com

Facebook: SiPM Education


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!