Các khóa học đã đăng ký

HỌC BỔNG DU HỌC CANADA

Canada là đất nước nổi tiếng thế giới về chất lượng giáo dục. Bằng cấp từ các trường đại học tại Canada được công nhận trên toàn thế giới. Giáo dục Canada được chính phủ hỗ trợ nên chi phí học tập tương đối thấp hơn so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc. Canada có hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế. Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Sự phát triển cả về kinh tế, khoa học và giáo dục đã thu hút khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại Canada mỗi năm, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam.

Những lý do du học tại Canada:

Chi phí học tập hợp lý
Các trường đại học xếp hạng cao
Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
Cơ hội nghề nghiệp cao
Khuyến khích và hỗ trợ sinh viên quốc tế
Khám phá một nền văn hóa trẻ trung, tươi mới.
Là quốc gia an toàn, sạchvà thân thiện


Chính sách định cư của Canada:

Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần không cần "work permit" với mức lương tối thiểu 10.3 CAD mỗi giờ, khuyến khích lao động nước ngoài và cởi mở trong vấn đề nhập cư
Chính phủ Canada áp dụng chính sách cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ở lại từ 1 đến3 năm để làm việc và tiếp tục nộp đơn xin thường trú dân sau 6 tháng – 1 năm làm việc.


CƠ HỘI HỌC BỔNG/ NĂM
30% - 40% tươngđương CAD 5,000 – CAD 9,000


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!