Các khóa học đã đăng ký

[UNIVERSITY OF SUNDERLAND] HỌC BỔNG THẠC SỸ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Nằm ở trung tâm thành phố Sunderland - một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh, đại học Sunderland được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất khu vực Đông Bắc theo bình chọn của Guardian University Guide 2012. 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch và đứng đầu khu vực Đông Bắc về đào tạo chuyên ngành kinh doanh – thuộc nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo Guardian University Guide 2012).Đại học Sunderland có nhiều ngành học đáp ứng nhu cầu của sinh viên như: Kinh doanh, Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật, Máy tính, Công nghệ, Quản lý, Sinh học và Nghệ thuật sáng tạo…Chi phí học tập tại đây vẫn luôn là một trong những nơi thấp nhất ở Vương quốc Anh. Trường có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đến từ trên 70 nước trên thế giới.

Lịch tuyển sinh đối với các chương trình thạc sỹ vào kỳ tháng 2-2018 tại trường Đại học Sunderland như sau:

CoursesStart date
MBA26/Feb/2018
MBM Business Management26/Feb/2018
MA International Management26/Feb/2018
MA Marketing26/Feb/2018
MSc Finance and Management26/Feb/2018
MSc Project Management5/Feb/18
MSc Engineering Management5/Feb/18

Điều kiện nhập học : GPA >=6.0

IELTS : 6.0 , không band nào dưới 5.5

Riêng khóa MBA sinh viên cần tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp

Học phí khóa thạc sỹ MA/ MSc : 11,500 GBP

Học phí khóa MBA : 12,850 GBP

-----


Trong kỳ nhập học tháng 2 đối với chương trình thạc sỹ này, trường Đại học Sunderland mang đến nhiều cơ hội học bổng dành cho các sinh viên quốc tế như sau:

- Học bổng cho tất cả sinh viên quốc tế: 1,000GBP

- Học bổng Cựu sinh viên : 750 GBP

*** Ngoài ra sinh viên có cơ hội nhận thêm học bổng ký túc xá (miễn phí nhà ở toàn khóa học, trị giá từ 3000-4000GBP)

-----


Cũ hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!