Các khóa học đã đăng ký

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2018


Vào mỗi dịp hè, đa số phụ huynh luôn trăn trở về việc chọn hoạt động hè bổ ích, vừa học vừa chơi cho con để kỳ nghỉ không trôi qua lãng phí. Bên cạnh những sân chơi ngày hè hay về quê, thì các chuyến du học hè quốc tế đã không còn quá xa lạ trong những năm trở lại đây. Tham gia các chương trình du học hè ngắn hạn, các em không những vừa chơi, vừa học mà còn được khám phá những vùng đất mới, rèn luyện tính tự lập và trưởng thành hơn trong khoảng thời gian xa gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học và tổ chức các khóa du học hè, SiPM Education không chỉ dành được sự tín nhiệm của các trường và tổ chức giáo dục, mà ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy của đại đa số phụ huynh. Các chương trình du học hè tại SiPM luôn được cải tiến và sáng tạo để thích ứng với sự nâng cấp của các quy chuẩn giáo dục quốc tế; qua đó, mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ qua các năm cho học sinh


Khác với mọi năm, các chương trình hè 2018 của SiPM không đơn thuần chỉ là những chuyến hành trình đến các quốc gia hiện đại, khám phá những địa danh nổi tiếng; mà qua đó, các em còn được tìm hiểu và học hỏi nền văn hóa mới, giao lưu và kết bạn với du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, khóa du học hè năm nay còn là cơ hội cho các em thử nghiệm cuộc sống du học thực sự, làm quen việc xa gia đình, hòa nhập cùng bạn bè quốc tế và tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là bước khởi đầu quan trọng cho dự định du học dài hạn trong tương lai. Thêm vào đó, với môi trường sinh hoạt sử dụng tiếng Anh 24/24, sống cùng gia đình bản xứ, gắn bó với bạn bè quốc tế, các em sẽ tự tin giao tiếp hơn và nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!