Các khóa học đã đăng ký

SĂN HỌC BỔNG KHỦNG – LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN CHI PHÍ DU HỌC ÚC VỚI ĐẠI HỌC MONASH VÀ ĐẠI HỌC RMIT

Trong năm học 2018-2019, Đại học Monash và đại học RMIT vừa công bố nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế với tổng giá trị học bổng lên tới gần AUD 100,000

Image result for australia student

Cụ thể, Đại học MONASH cấp nhiều học bổng có giá trị cao dành cho các du học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc cho các chuyên ngành như:

  • Kinh doanh: AUD 10.000
  • Kỹ thuật: AUD 8.000
  • CNTT: AUD 8.000
  • Kiến trúc và Thiết kế: AUD 8.000
  • Nghệ thuật: AUD 5.000
  • Giáo dục: AUD 5.000
  • Dược phẩm: AUD 5.000
  • Y tế, Dược và sức khỏe: AUD 5,000 cho các khóa học sau:

          o Dinh dưỡng

          o Y tá

          o Thạc sĩ Y tế cộng đồng

          o Thạc sĩ Khoa học Y sinh & Sức khỏe

          o Thạc sĩ Công nghệ sinh học

+ Luật: Thạc sĩ: AUD 5.000; Cử nhân và Tiến sĩ: AUD 10.000

+ Khoa học: Thạc sĩ: AUD 8.000; Cử nhân: AUD 5.000

Trong khi đấy, trường đại học RMIT lại dành tặng cơ hội học bổng lên tới 20% học phí cho các khóa Dự bị đại học (kỳ nhập học tháng 2 và tháng 7)

   + Yêu cầu đầu vào: Học sinh hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5

   + Áp dụng cho tất cả các ngành học ngoại trừ chuyên ngành Kiến trúc (không có chương trình dự bị đại học)

   + Thời hạn: 8 tháng đến 1 năm

   + Học phí: AUD 23,500 (học phí sau khi trừ học bổng: AUD 18,800)


Triển lãm về việc làm được tổ chức tại ĐH Monash

Không phải tự nhiên nền giáo dục Úc thu hút đến vậy đối với du học sinh, đặc biệt là du học sinh Châu Á nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Nước Úc phảng phất nét cổ kính tựa Châu Âu nhưng không gò bó, Úc thanh bình, khoáng đạt, hiện đại. Với sự đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ hướng vào giáo dục, các trường tại Úc dễ dàng nắm giữ các vị trí TOP trên Thế giới

Do đó mặc dù chi phí cao nhưng dòng chảy du học sinh đổ về Úc không những không giảm mà còn tăng vượt lên theo từng năm. Úc cũng là nơi có chất lượng cuộc sống cao, phúc lợi hoàn hảo. Một điểm nổi bật khác chính là nhờ nền kinh tế phát triển nhưng dân số không đông đúc đã tạo ra cơ hội việc làm, thậm chí cả định cư cho sinh viên quốc tế

Mặc dù chỉ sở hữu 38 trường đại học công lập và 3 trường đại học tư nhưng Úc có tới 7 trường đại học trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Nền giáo dục tiên tiến, hiện đại cùng với nhiều các chính sách ưu đãi về việc làm, định cư, Úc đang dần trở thành lựa chọn số 1 đối với nhiều bậc cha mẹ phụ huynh muốn định hướng cho con đi du học sau này.

SiPM Education

Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 086 860 8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!