Các khóa học đã đăng ký

TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN – WASEDA UNIVERSITY

Học sinh Lã Xuân Thắng, Hà Nội apply thành công, nhận offer vào trường Waseda University - Đại học danh giá tại Nhật Bản nhờ vào sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ đội ngũ SiPM Education.

Đại học Waseda được coi là một trong những trường đại học có uy tín nhất tại Nhật Bản, liên tục xếp hạng trong số các trường đại học hàng Top đầu trong bảng xếp hạng trường đại học Nhật Bản.

Offer mời nhập học của Lã Xuân Thắng

Năm 2020, Waseda University được xếp hạng thứ 9 tại Nhật Bản và nằm trong top 40 Trường xuất sắc nhất Châu Á (Theo xếp hạng Top Universsity).

Trường đại học này cố gắng thúc đẩy trao đổi sinh viên và giảng viên cũng như nghiên cứu hợp tác thông qua các biên bản ghi nhớ ký kết với 432 tổ chức đối tác tại 79 quốc gia.

Hiện tại có hơn 600.000 cựu sinh viên. Trong số các cựu sinh viên nổi tiếng của Đại học Waseda đã trở thành các chính trị gia hàng đầu, doanh nhân, nhà văn, kiến trúc sư, vận động viên, diễn viên, nhạc sĩ, nhà khoa học và những người có cả danh tiếng quốc gia và quốc tế.

Thư viện Haruki Muramaki tại Đại học Waseda

Đặt chân tới Xứ Sở Hoa Anh Đào là niềm mơ ước của rất nhiều du học sinh Việt Nam, được trải nghiệm môi trường sống và làm việc nguyên tắc, chỉn chu chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên khi về nước trở thành phiên bản tốt hơn và thành công hơn!

Hãy để SiPM có cơ hội nắm tay bạn, dìu dắt bạn bước đến đỉnh cao, phất tấm vé trong tay và tự tin hướng tới thành công!

Liên hệ ngay với SiPM Education để nhận được gói tư vấn và thực hiện hồ sơ du học miễn phí nha!

#HocBongNhatBan #Scholarship #Japan

#SiPM_Education

 

SiPM EDUCATION

• Tầng 4, Số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• info@sipmedu.com

• 086.860.8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!