Các khóa học đã đăng ký

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KUMAMOTO THĂM TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG, HÀ NỘI

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973-2018), trường đại học Kumamoto đã có chuyến gặp mặt Ban Giám hiệu và giao lưu với học sinh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội - dưới sự kết nối của SiPM Education.

Tại buổi làm việc với trường Phan Đình Phùng chiều 30/10/2018, nhóm các Giáo sư và Hiệu phó trường ĐH Kumamoto (KU) đã giới thiệu tới học sinh khối tiếng Nhật trường THPT Phan Đình Phùng về các khoa đào tạo của trường; giới thiệu về các hình thức tuyển sinh sinh viên quốc tế; và phổ biến về các điều kiện đầu vào. Bên cạnh đó, một chủ đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm của học sinh đó là các gói học bổng tại ĐH Kumamoto.

Sau buổi giao lưu với học sinh, đoàn giáo sư đã làm việc với Ban Giám hiệu trường THPT Phan Đình Phùng để trao đổi về việc trong tương lai hai bên sẽ ký thỏa thuận về việc trường ĐH Kumamoto có thể nhận học sinh Phan Đình Phùng sau khi học sinh có chứng chỉ N2, có thư đề cử của trường và vượt qua vòng phỏng vấn của ĐH Kumamoto cho chuyên ngành Y tế cộng đồng.

Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về việc hỗ trợ giao lưu học sinh, sinh viên của hai trường khi có đoàn giao lưu tới hai thành phố. ĐH Kumomoto cũng sẽ nghiên cứu phương án nhận học sinh Phan Đình Phùng chuyển tiếp vào học hệ trung học tại trường THPT trực thuộc Đại học Kumamoto.

Hy vọng trong thời gian tới, SiPM Education sẽ có thêm nhiều cơ hội được hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường đến với đất nước mặt trời mọc.

Thông tin chi tiết về việc tuyển sinh vào trường Đại học Kumamoto, xin vui lòng liên hệ: 
SiPM Education
Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
086 860 8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!