Các khóa học đã đăng ký

ỦNG HỘ HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI BẮC MÊ-HÀ GIANG 2019

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN - TẾT KỶ HỢI


Thân gửi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quí vị phụ huynh và các bạn học sinh, Tết Nguyên Đán – Tết của mọi gia đình, chúng ta thật hạnh phúc và may mắn khi được quây quần bên gia đình, bên mâm cơm ấm nóng đón Tết. Nhưng đâu đó quanh ta vẫn còn những hoàn cảnh kém may mắn,những mảnh đời khó khăn không được hưởng những cái điều giản dị đó.


Với sự cảm thông và mong muốn giúp đỡ các em học sinh nghèo có một cái Tết Nguyên Đán ấm áp, đong đầy hạnh phúc, SiPM Education mong muốn được cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết sẻ chia 2019” tại huyện Bắc Mê, Hà Giang.
- Huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang là vùng đất nhiều khó khăn và thiếu thốn.
- Là một trong những vùng đồi núi có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhất của Tổ Quốc. Vào mùa đông cũng như mùa hè, thời tiết nơi đây có nhiều bất lợi khiến việc trồng trọt cũng như chăn nuôi không thuận lợi, chính bởi vậy kinh tế và mức sống của dân tộc nơi đây còn nghèo.
- Cuộc sống chật vật với miếng cơm manh áo khiến tuổi thơ của những em học sinh nơi đây thiệt thòi hơn so với các bạn cùng lứa tuổi vùng đồng bằng và đô thị. Điều kiện tự nhiên xã hội của địa bàn quá khó khăn cho việc học tập của các em. Các em còn chưa có đủ cơm no, áo ấm, trang thiết bị và đồ dùng học tập còn nhiều thiếu thốn.

Hãy cùng chúng tôi chung tay góp sức làm nên một cái Tết Nguyên Đán 2019 ấm áp, yêu thương. Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ này sẽ làm cho ngày Tết của quý vị thêm ý nghĩa.

Thông tin chương trình:
1. Địa điểm thực hiện:
- 4 điểm trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Toàn bộ học sinh là dân tộc thiểu số, đời sống còn nhiều khó khăn, đường xá đi lại vất vả và nhà ở xa trường (có em nhà cách trường 15km). Mặc dù vậy, các em rất có ý thức và chịu khó học tập, tham gia đầy đủ các hoạt động của nhà trường và luôn cố gắng đạt thành tích trong học tập, rèn luyện.

2. Nội dung, lịch trình:
• Thời gian: 11 - 12/01/2019
• Thành phần: SiPM Edu., các nhà hảo tâm, quý vị phụ huynh và các em học sinh
• Lịch trình:
Ngày 11/01
04:00: Khởi hành
10:00: Có mặt tại Hà Giang. Trao quà tại điểm trường TH xã Đường Âm
14:00: Đến trao quà tại trường THCS xã Đường Âm
Ngày 12/01
7:30-12:00: Thực hiện chương trình tại trường TH và THCS Phú Nam
14:00: Xuất phát về Hà Nội

3. Danh sách quà tặng và học bổng SiPM sẽ trao tặng cho các em (dự kiến)

Dành tặng 1.041 suất quà và 40 suất học bổng cho các em học sinh Tiểu học, Trung học Cơ sở Đường Âm và Phú Nam. Cụ thể như sau:

  • Tiểu học xã Đường Âm: 326 học sinh + 10 suất học bổng
  • THCS xã Đường Âm: 278 học sinh + 10 suất học bổng
  • Tiểu học Phú Nam: 279 học sinh + 05 suất học bổng

THCS Phú Nam: 158 học sinh + 05 suất học bổng

4. Mọi đóng góp và sẻ chia:

Công ty Cổ phần SiPM
• Địa chỉ: Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hoặc
• Số tài khoản: 0021000382731 – Chủ tài khoản: Nguyen Thi Kim Chi
Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hà Nội

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!