Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC MỸ: CRETIN DERHAM HALL - TWIN CITIES

Cretin Derham Hall là trường trung học có hơn 150 năm tuổi. Trường mang phong thái Hary Porter, đẹp, lộng lẫy và hoành tráng. Quang cảnh trường như một búc tranh khổng lồ. Trường có tỷ lệ học sinh được nhận vào Ivy Leaguge University cao. Đây là một trong những trường có ranking và thứ hạng tốt của AMERIGO.

CRETIN-DERHAM HALL
Nằm ở trung tâm của Twin Cities, Cretin-Derham Hall mở ra con đường đi tới thành công cho học sinh bằng một môi trường học tập phong phú, mang tính hỗ trợ, giúp học sinh thành công lâu dài ở đại học và hơn thế nữa. Tọa lạc trong khuôn viên rộng đến 9 hec ta, Cretin-Derham Hall là một ngôi trường đẹp như tranh vẽ, nơi mà học sinh được tiếp cận với công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong mỗi lớp học.


TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TOÀN DIỆN
Học sinh có thể tiếp cận với chương trình nghệ thuật được đánh giá cao, chương trình thể thao thành công, vô số hoạt động ngoại khóa xung quanh các môn học mà học sinh quan tâm, chương trình giảng dạy từng đoạt giải thưởng và chương trình STEM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học) cực kỳ hiệu quả. Các khóa học liên ngành độc đáo giúp nâng cao khả năng học hỏi tổng hợp giữa các môn học, đồng thời chương trình học tập nghiêm ngặt cho phép học sinh tham gia các khóa học trình độ cao để có được tín chỉ đại học.


HỌC VIỆN LÃNH ĐẠO
Ngoài ra, Học Viện Lãnh Đạo của Cretin-Derham còn đem đến cho học sinh cơ hội học cách trở thành nhà lãnh đạo trong cộng đồng của mình và áp dụng những kỹ năng này thông qua dự án tốt nghiệp.


HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG
Cao đẳng Boston / Đại Học Boston / Đại Học New York / Đại Học Northwestern / Đại Học Tulane / Đại Học California, Berkeley / Đại Học California, Los Angeles / Đại học Chicago / Đại Học Michigan / Đại Học Notre Dame / Đại Học Washington / Đại Học Yale / Và Nhiều Trường Cao Đẳng và Đại Học Khác


Video giới thiệu trường: https://www.youtube.com/watch?v=7q4vwZf65pA


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!