Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC NEW ZEALAND: ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN TRONG NĂM HỌC 2019

Bạn có muốn học tập và làm việc tại quốc gia xinh đẹp, yên bình bậc nhất trên thế giới?
- Chi phí cạnh tranh.
- Bằng cấp được công nhận trên thế giới.
- Người New Zealand thân thiện, cởi mở, hiền hòa, nồng nhiệt và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.
- Đất nước an toàn, yên bình và sạch sẽ.
- Cơ hội định cư.

Related image
I/ Giáo dục Trung học tại New Zealand (Lớp 9 – lớp 13)
Các trường Trung học tại New Zealand có chất lượng giáo dục đồng đều, Học sinh ở New Zealand được học cách giải quyết vấn đề, xử lý thông tin, cách làm việc với đồng đội, cũng như học cách sáng tạo và phát triển tư duy.
New Zealand có ba loại hình trường phổ thông:
• Trường công lập.
• Trường bán công; đa số do tổ chức tôn giáo lập ra, hoặc là các trường được thành lập với các phương pháp giảng dạy riêng biệt.
• Trường tư thục.

Bên cạnh đó, các trường trung học Nam sinh, Nữ sinh cũng là những thuật ngữ mà phụ Huynh có thể đã được biết tới. Đối với các Chuyên gia giáo dục tại New Zealand, họ tin rằng các trường Nam sinh và các trường Nữ sinh cũng sẽ có phương pháp giáo dục ưu thế của riêng họ bởi các thầy cô giáo nơi đây hiểu rất rõ về tâm lý từng giới và từ đó có các phương pháp tiếp cận và giáo dục giúp cho các bậc phụ Huynh có thể yên tâm hoàn toàn.

Image result for study in new zealand

Với bậc Phổ thông trung học (ở New Zealand, bậc phổ thông trung học có thể được gọi là Secondary school, hoặc High school, hoặc College), học sinh sẽ đạt được các Chứng chỉ Giáo Dục Quốc gia (National Certificate of Educational Achievement - NCEA; tương đương với Bằng Tốt Nghiệp PTTH của Việt Nam). Các trường trung học cũng dạy các môn nghề, ví dụ như du lịch, vi tính, vv.
Ngoài Chứng chỉ Giáo Dục Quốc gia (NCEA), một số trường trung học ở New Zealand cũng dạy chương trình Cử nhân Quốc tế (IB) và chương trình Cambridge (Cambridge International Examinations).

Các môn học trong chương trình trung học phổ thông tại New Zealand thông thường sẽ bao gồm:
- Các môn tự nhiên như: Toán, Lý, Hóa
- Các môn khoa học xã hội như: lịch sử, địa lý.
- Các môn về kinh tế, thương mại
- Các môn năng khiếu nghệ thuật
- Các môn công nghệ.
- Giáo dục thể chất và các môn về định hướng nghề nghiệp.

II/ Giáo dục bậc Đại học và Sau Đại học tại New Zealand
New Zealand có 08 trường Đại học công lập, 15 Học viện Kỹ thuật & Công nghệ và khoảng 550 Trường tư thục bao gồm cả các trường dạy Tiếng Anh.
• Trường Đại học giảng dạy các chương trình học từ cấp bậc cử nhân trở lên. Các chương trình học ở đây thiên về học thuật và nghiên cứu. Bảng xếp hạng QS năm 2017 các Đại học tốt nhất thế giới, tất cả 08 trường đại học của New Zealand đều năm trong danh sách Top 200.
• Học viện Kỹ thuật & Công nghệ và một số Trường tư thục cũng giảng dạy bậc cử nhân cho các ngành nghề khác nhau.
• Các Trường tư thục khác thường đào tạo các ngành nghề cụ thể và chủ yếu là ở cấp độ chứng chỉ Nghề (Certificate) và văn bằng Cao đẳng (Diploma).

SiPM Education

Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 086 860 8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!