Các khóa học đã đăng ký

VÌ SAO NÊN ĐỂ TRẺ THAM GIA TRẠI HÈ?

Các chương trình trại hè luôn mang đến trải nghiệm cuộc sống sinh viên đích thực khi các bạn học sinh được học tập và hoạt động trong khuôn viên, kí túc xá hiện đại và mang tính quốc tế của các Trường Trung học/ Đại học đối tác của SiPM Edu. Hoạt động thể chất, rời xa thiết bị công nghệ, trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh... là những điểm cộng của trại hè dành cho trẻ.

Các bạn học sinh sẽ trở thành một phần trong cộng đồng sinh viên quốc tế đầy sôi động. Cùng với các bạn học sinh/ sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, việc học và giao lưu sẽ trở nên thú vị và sống động hơn nhờ những quan điểm và góc nhìn đa chiều từ nhiều người.

1. Hoạt động thể chất đa dạng

Trải qua hai học kỳ và những bài thi căng thẳng, hè là khoảng thời gian để trẻ rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng qua các hoạt động thể chất. Tại các trại hè Anh ngữ, trẻ thường sẽ tham gia 3 nhóm hoạt động thể chất gồm thể thao và các hoạt động ngoại khóa

  • Những hoạt động ngoại khóa và thể thao bao gồm: bóng đá, bóng chày, bóng rổ,... và tham gia các câu lạc bộ của trường.
  • Các chuyến du lịch và dã ngoại: cơ hội đến thăm viện bảo tàng, di tích lịch sử hay tận hưởng cuộc sống về đêm tại nơi các bạn đang tham gia trại hè. Xen kẽ là các chuyến du lịch đến các địa danh nổi tiếng, những thành phố lân cận và tham quan phong cảnh thiên nhiên.

2. Rời xa các thiết bị công nghệ

Mọi người đều biết rằng xã hội hiện tại là xã hội của công nghệ. Nếu không tham gia trại hè, các bạn học sinh sẽ không biết làm gì ngoài việc xem Ipad, Iphone hoặc xem tivi cả ngày. Như vậy các con sẽ bị hạn chế phát triển về thể chất và các kỹ năng khác.

Để giải quyết, bố mẹ có thể tham khảo hình thức cho con tham gia hoạt động thực tế tại trại hè. Điều này không chỉ giúp bé năng động mà còn trưởng thành hơn qua những trải nghiệm bổ ích.

3. Phát triển sâu các kỹ năng sống

Sự đa dạng của các hoạt động tại trại hè giúp trẻ dễ dàng phát triển chuyên sâu các kỹ năng sống cần thiết đối với từng lứa tuổi.

Trẻ mầm non và tiểu học sẽ được trau dồi các kỹ năng bảo vệ bản thân, quản lý cảm xúc; trong khi học sinh trung học sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng về quản lý thời gian, tiền bạc, kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân, thương lượng, làm việc đội nhóm…

4. Cải thiện trình độ tiếng Anh

Phát triển khả năng Anh ngữ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh trong dịp hè. Trẻ có thể theo học các trung tâm Anh ngữ nhưng tần suất tương tác tiếng Anh sẽ không thường xuyên như suốt 8 giờ mỗi ngày ở trại hè.

Tham gia trại hè, trẻ sẽ thỏa sức nói tiếng Anh về đa dạng chủ đề trong cuộc sống, phù hợp với từng độ tuổi dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ.

Bên cạnh đó, chỗ ở cũng là một yếu tố đặc trưng giúp trẻ có cơ hội học tập và rèn luyện khả năng ngôn ngữ hơn. 

- Gia đình bản xứ (homestay): Trải nghiệm văn hóa tối đa bằng cách sống chung với người bản xứ tại nhà của họ. Cơ hội hiểu sâu hơn về văn hóa địa phương, học cách diễn đạt dễ dàng hơn và luyện giọng bản địa chuẩn nhất

- Kí túc xá trong/ ngoài trường: Trải nghiệm khi sống chung với học sinh quốc tế. KTX mang lại một môi trường xã hội năng động, thực hành kỹ năng ngoại ngữ với các bạn cùng lớp. Trải nghiệm cuộc sống thực sự với những tiện nghi bao gồm phòng sinh hoạt chung, khu tập thể thao, phòng văn hóa hay nhà ăn tập thể.Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!