Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC MỸ: MARIAN CATHOLIC HIGHSCHOOL - CHICAGO

Trường Trung Học Phổ Thông Marian Catholic có môi trường học tập tạo thuận lợi nhưng cũng đầy thử thách cho học sinh, cùng các cơ hội hấp dẫn đến từ thành phố Chicago.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MARIAN CATHOLIC
Tại Marian Catholic, ngôi trường đã hai lần được nhận giải thưởng Ruy Băng Xanh Quốc Gia cho Trường Học Xuất Sắc, học sinh có cơ hội học tập trong khu vực ngay cạnh trung tâm thành phố Chicago.

Được thành lập vào năm 1958, trường Marian Catholic High School là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois trong rất nhiều lĩnh vực: học thuật, tỷ lệ đậu vào các trường ĐH danh tiếng cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao.
Vì chất lượng đào tạo được đánh giá cao nên trường Marian Catholic High School có rất nhiều học sinh của bang Illinois và các bang lân cận đăng ký theo học. Hiện tại trường có hơn 1.000 học sinh từ lớp 9 – 12.


CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
Với một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật bao gồm 49 khóa học AP (xếp lớp nâng cao) và lớp Danh Dự, các học sinh tốt nghiệp từ Marian Catholic đều đạt thành công tại những trường ĐH hàng đầu. Học sinh có khả năng tiếp cận hơn 100 khóa học được cung cấp trong chín khoa bộ môn, và có sáu nhân viên tư vấn toàn thời gian phục vụ tất cả học sinh.
Văn hóa học tập của Marian Catholic chú trọng đạo đức cá nhân và đóng góp cho cộng đồng, khuyến khích học sinh nuôi dưỡng tâm hồn cũng như phát triển kiến thức.

Với thế mạnh đào tạo trong các lĩnh vực về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), trường đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại với trang thiết bị cao cấp và công nghệ cao. Một số thông tin nổi bật về cơ sở vật chất của trường như sau:
- Trung tâm Lãnh đạo với 500 chỗ ngồi
- Nhà hát với sức chứa 430 chỗ ngồi
- 58 lớp học
- Hai hội trường thực hành âm nhạc rộng hơn 600m2
- Trung tâm Công nghệ và Media
- Phòng thí nghiệm Vật Lý, Hóa học và Sinh học với trang thiết bị hiện đại
- Thư viện nghiên cứu với hơn 28,000 đầu sách
- Sân bóng chày, đá banh và bóng ném
- 8 sân tennis
- Trung tâm tư vấn Đại học và hướng nghiệp
Với hơn 100 môn học, trong đó có 41 môn AP và Honors, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để theo học những môn thế mạnh và yêu thích, và từ đó phát triển khả năng của bản thân. Những môn học tự chọn điển hình như: kinh tế học, kinh doanh, hội họa, thiết kế web, báo chí, chính trị và xã hội, v.v

Thành tích học tập của học sinh của trường Marian Catholic High School cực kỳ ấn tượng với việc luôn được xếp những thứ hạng cao trong các cuộc thi học thuật cấp bang và quốc gia. Trong năm 2017, hơn 81 học sinh của trường được vinh danh là AP Scholars trong kỳ thi Advance Placement. Tổng số học sinh lớp 12 của trường nhận được tổng giá trị học bổng với hơn US$15.9 triệu vào các trường đại học tại Mỹ.

Không chỉ nổi bật về học tập, học sinh trường Marian Catholic High School luôn là những người yêu thể thao và đam mê các hoạt động nghệ thuật với rất nhiều thành tích đáng nể:
- Vô địch bóng chuyền nữ cấp bang năm 2016
- Vô địch môn đô vật cấp bang năm 2016 & 2017
- Vô địch trong kỳ thi Diễn thuyết cấp bang 2016
- Vô địch bóng rổ nữ năm 2013
- Vô địch cuộc thi Diễu hành cấp quốc gia trong nhiều năm liên tiếp và Vô địch cấp bang trong 36 năm liền.
Học sinh của trường Marian Catholic High School không chỉ được đầu tư về chương trình đào tạo chất lượng cao, các bạn còn được định hướng phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, đồng thời là những người trẻ có nhân cách tốt và biết đóng góp vào cộng đồng. Marian Catholic High School chính là nơi các bạn sẽ được đào tạo để phát tirển toàn diện cả về tri thức, trí tuệ và nhân cách.
Trường Marian Catholic High School tọa lạc tại Chicago Heights, cách trung tâm thành phố Chicago 30p đi xe. Chicago là thành phố lớn thứ 3 của Mỹ, nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Chicago, Northwestern University, cũng như nhiều công trình kiến trúc ấn tượng như Willis Tower (tòa nhà cao nhất nước Mỹ với 110 tầng).


HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Hơn 90% học sinh Marian Catholic tham gia các câu lạc bộ và tổ chức của trường, đặc biệt là trong các cuộc thi nghệ thuật và thể thao đáng chú ý — đây là một niềm tự hào của trường, với ban nhạc diễu hành lừng danh đã vô địch trong nhiều năm ở cấp tiểu bang và quốc gia.


HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG
Đại Học Brown / Đại Học Columbia / Đại Học Cornell / Cao Đẳng Dartmouth / Đại Học Duke / Đại Học Harvard / Học Viện Công Nghệ Massachusetts / Đại Học Northwestern / Đại Học Standford / Đại Học Tufts / Đại Học Chicago / Đại Học Pennsylvania / Đại Học Yale / Và Nhiều Trường Cao Đẳng và Đại Học Khác

Clip về trường: Marian Catholic HIghschool


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!