Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC MỸ: RED BANK CATHOLIC HIGHSCHOOL - NEW JERSEY

Tại Trường Trung Học Phổ Thông Red Bank Catholic - đối tác độc quyền của Amerigo New Jersey– học sinh có thể khám phá niềm đam mê của mình qua các khóa học danh dự và các khóa học AP (xếp lớp nâng cao), chương trình đào tạo khả năng lãnh đạo độc đáo và hoạt động ngoại khóa đa dạng.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG RED BANK CATHOLIC
Một trường học sôi nổi, nghiêm ngặt về mặt học thuật tọa lạc ở vị trí thuận lợi gần New York và Philadelphia, Trường Trung Học Phổ Thông Red Bank Catholic được xếp hạng là bang sáng tạo thứ 4 nước Mỹ và thứ 6 về toàn cầu hóa, thành phố New Jersey là ngôi nhà của 164 trường đại học và cao đẳng, một con số ấn tượng khẳng định về trình độ giáo dục ấn tượng nơi đây, mang tới một môi trường thuận lợi nhưng cũng đầy thử thách cho học sinh, nơi mà học sinh có thể học hỏi và trưởng thành như trong khuôn viên của trường đại học.

Thành lập từ năm 1927, Reb Bank không ngừng phát triển để mang tới môi trường tối ưu cho học sinh của mình. Trường tự hào về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại có thể được so sánh với các trường đại học, bao gồm máy in 3D, phòng thí nghiệm máy tính tối tân, trung tâm cho học sinh với nhà thi đấu, phòng gym, và trung tâm media với hơn 7,000 đầu sách và tư liệu tham khảo. Đặc biệt, học sinh Amerigo New Jersey sẽ có cơ hội trải nghiệm một “trường học ảo” (Global Consortium Virtual High School) để truy cập hơn 400 khóa học, giúp các em khám phá về chuyên ngành đại học và nghề nghiệp tương lai cho mình.


CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
Red Bank giúp học sinh chuẩn bị lên đại học bằng cách cho phép học sinh khám phá môn học mà các em quan tâm theo nhiều cách khác nhau. Học sinh có thể nhận được tín chỉ đại học trong các lớp Ghi Danh Kép và tham gia các môn học tự chọn. Học sinh cũng có thể có được kinh nghiệm thực tế thông qua các chương trình đào tạo khả năng lãnh đạo và thực tập độc đáo, các chương trình nghệ thuật và biểu diễn nghệ thuật từng đoạt giải thưởng của trường. Bất kể môn học mà học sinh quan tâm là gì, các em đều sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển tại Red Bank.


CƠ SỞ VẬT CHẤT


Học sinh có thể tận dụng các tiện nghi công nghệ tiên tiến của trường, bao gồm máy in 3D, tài nguyên khoa học máy tính tiên tiến và Phòng Thí Nghiệm Ngôn Ngữ Kỹ Thuật Số của Sony Virtuoso và Soloist. Học sinh cũng có thể tham gia vào Trường Trung Học Phổ Thông Consortium Virtual Toàn Cầu, nơi học sinh có khả năng tiếp cận trên 200 khóa học và có khả năng khám phá nhiều ngành nghề và chuyên ngành đại học khác nhau.

Red Bank có tới 48 đội thể thao và hơn 50 câu lạc bộ khác nhau để học sinh thỏa sức lựa chọn tham gia. Các câu lạc bộ tại Red Bank đã đạt hơn 150 giải thưởng cấp tiểu bang trong 10 năm qua. Hơn 73% học sinh tại trường tham gia ít nhất 1 môn thể thao sau giờ học. Dù đam mê của bạn là gì, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu lạc bộ phù hợp với mình, từ Thiên văn học, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Ngoại ngữ cho đến Bóng đá, Bóng chày, Tennis, Đội cổ vũ…


HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG
Đại Học Boston / Đại Học Brown / Đại Học Columbia / Đại Học Dartmouth / Đại Học Duke / Đại Học Georgetown / Đại Học Johns Hopkins / Đại Học Michigan / Đại Học Pennsylvania / Đại Học Princeton / Đại Học Yale / Và Nhiều Trường Cao Đẳng và Đại Học Khác


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!