Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC MỸ: ST. PIUS X HIGHSCHOOL

Tại Trường Trung Học Phổ Thông St. Pius X – đối tác độc quyền của Amerigo Houston – học sinh sẽ được thử thách để phát huy tiềm năng của mình trong một môi trường mang tính hỗ trợ và đem lại trải nghiệm phong phú. 

Trường nằm tại thành phố Houston - lớn nhất bang Texas và lớn thứ 4 nước Mỹ, với một vẻ đẹp độc đáo kết hợp giữa kiến trúc cổ kính từ thế kỷ 19 với những toà nhà chọc trời hiện đại. Houstan được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ, với nền kinh tế phát triển không kém New York hay San Francisco, nhưng nhịp sống lại hài hoà hơn cùng nền văn hoá thú vị đặc trưng của miền Nam nước Mỹ.

1. TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ST. PIUS X

Được thành lập vào năm 1956, trường Trung học Phổ thông St. Pius X nằm trong một khuôn viên rộng đến 23 hecta với đầy đủ trang thiết bị học tập và hoạt động ngoại khoá hiện đại, bao gồm một Trung tâm Khoa học và Truyền thông hoàn toàn mới. Tại đây học sinh có thể sử dụng các phòng thí nghiệm khoa học, máy in 3D, phòng học cá nhân có TV màn hình phẳng và chương trình học tích hợp các thiết bị công nghệ vào lớp học hàng ngày. Cơ sở vật chất tối tân là niềm tự hào của St. Pius X, nơi học sinh được thử thách và hỗ trợ để phát huy những tiềm năng và đam mê của bản thân.
Học sinh tại St. Pius X có cơ hội theo đuổi môn học mà các em yêu thích thông qua các khóa học nâng cao và một loạt các môn học tự chọn. Với 30 Khóa Học Danh Dự và AP (Xếp Lớp Nâng Cao), cũng như các khóa học tín chỉ kép tại trường cao đẳng tại địa phương, học sinh được tiếp cận với nhiều môn học khác nhau, từ thống kê đến lịch sử cổ đại. St. Pius X cũng cung cấp cho học sinh nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, bao gồm câu lạc bộ do chính học sinh điều hành, khoa nghệ thuật tuyệt vời, cũng như các đội thể thao đã từng đoạt giải vô địch.

Học sinh Amerigo Houston cũng có thể lựa chọn tham gia hơn 20 đội thể thao (từ bóng rổ, bóng đá, bóng chày cho đến điền kinh và golf) và 30 câu lạc bộ ngoại khoá tại St. Pius X. Trường còn khuyến khích học sinh tự thành lập và điều hành câu lạc bộ ngoại khoá theo sở thích của các em để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và phát triển kỹ năng toàn diện ngay khi đang học cấp 3.


2. CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐI TÂN


St. Pius X vừa xây dựng một Trung Tâm Khoa Học và Truyền Thông hoàn toàn mới, với các lớp học khoa học trang bị đầy đủ thiết bị, phòng học chung hiện đại, máy in 3D, và phòng học riêng có TV màn hình phẳng để học sinh có thể học được các kỹ năng công nghệ tiên tiến. Trường cũng cung cấp cho học sinh chương trình Mang Theo Thiết Bị Của Riêng Bạn, nơi mà công nghệ được tích hợp vào các môn học hàng ngày của học sinh.

3. CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT CỦA ĐẠI HỌC TEXAS

Với hơn 30 khoá học Danh dự và Xếp lớp Nâng cao (AP), học sinh tại St. Pius X có lợi thế rất lớn khi nộp đơn vào những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ. Trường trung học này còn là đối tác cho chương trình Kỹ thuật (Engineering Program) vô cùng tân tiến của Đại học Texas, cho phép học sinh khám phá và thực hành tại các khoá học trình độ Đại học mà không phải học sinh cấp 3 nào ở Hoa Kỳ cũng có cơ hội tham gia. Học sinh tốt nghiệp từ St. Pius X đã được nhận vào Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Northwestern, Đại học Notre Dame, Đại học California, Berkeley, Đại học Washington, Đại học Yale… Tỉ lệ được nhận vào đại học sau khi tốt nghiệp của trường là 100%.


Những học sinh quan tâm có thể tham gia chương trình kỹ thuật mang tính đột phá của St. Pius X hợp tác cùng Học Viện Kỹ Thuật Cockrell tại Đại Học Texas danh tiếng, một trong những chương trình kỹ thuật hàng đầu tại Hoa Kỳ. Khóa học hai phần này sẽ cho phép học sinh tìm hiểu thêm về kỹ thuật ở trình độ nâng cao.

4. HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG


Đại Học Cornell / Đại Học Dartmouth / Đại Học Northwestern / Học Viện Không Quân Hoa Kỳ / Đại Học California, Berkeley / Đại Học Notre Dame / Đại Học Pennsylvania / Đại Học Virginia / Đại Học Washington / Đại Học Yale / Và Nhiều Trường Cao Đẳng và Đại Học

Tìm hiểu thêm về Trường qua video: ST. PIUS X Video


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!