Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu

SiPM Education là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động. Với vai trò cầu nối, giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến với các trường học uy tín và có chất lượng cao tại các nước trên thế giới. Lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi cho sự phát triển, SiPM Education cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những nguyên tắc sau:

CHÍNH XÁC: Cung cấp những thông tin đầy đủ và chuẩn xác để khách hàng có được quyết định đúng đắn phù hợp với năng lực học tập của học sinh, cũng như điều kiện kinh tế và nguyện vọng của gia đình.

CHUYÊN NGHIỆP: Thừa hưởng bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của SiPM Group, hợp tác cùng các đối tác giáo dục lớn, đảm bảo quyền lợi chính đáng của học sinh và phụ huynh.

TIN CẬY: Luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh tại mọi thời điểm là những gì SiPM Education đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện để làm hài lòng phụ huynh, học sinh và nhà trường. Uy tín, chất lượng và sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

SiPM Education tự tin chắp cánh ước mơ du học!

Download Brochure SiPM Education tại đây.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!