Các khóa học đã đăng ký

MỘT CLICK ẴM NGAY HỌC BỔNG LÊN TỚI $8000/NĂMTỪ JAMES MADISON UNIVERSITY

🎯 MỘT CLICK ẴM NGAY HỌC BỔNG LÊN TỚI $8000/NĂM
TỪ JAMES MADISON UNIVERSITY

James Madison University (JMU) tọa lạc tại Harrisonburg chỉ cách Washington, DC và Richmond hơn hai giờ lái xe. JMU bao gồm bảy trường college phục vụ sinh viên đại học và sau đại học. Trong đó nổi bật với chứng nhận AACSB – chứng nhận về kinh doanh tốt nhất trên thế giới và ABET-chứng nhận uy tín nhất về đào tạo kỹ thuật tại Mỹ.

💙 CHƯƠNG TRÌNH HỆ THỐNG THÔNG TIN MÁY TÍNH ĐỘC ĐÁO
• 1 trong 10 Chương trình CIS ở Hoa Kỳ được cả AACSB và ABET công nhận
• Sự tham gia của công ty: JMU làm việc với các công ty để cố vấn sinh viên, giảng dạy các lớp học và đánh giá công việc của sinh viên
- Trong 5 năm qua, 10 công ty hàng đầu đã tuyển dụng 266 sinh viên tốt nghiệp CIS

💙 GIÁO DỤC KHOA HỌC MÁY TÍNH THỰC TẾ
• Được công nhận là Trung tâm Quốc gia về Học thuật Xuất sắc trong Giáo dục Đảm bảo Thông tin vì các chương trình Pháp y Kỹ thuật số và Bảo mật Thông tin
• Cung cấp các khóa học về Trí tuệ nhân tạo, Phát triển phần mềm, Hệ thống và chuẩn bị cho cấp Cao học
• Quy mô lớp học nhỏ cho sự chú ý 1: 1: Các lớp học có giới hạn 30 sinh viên và được giảng dạy bởi các giảng viên toàn thời gian

💙 CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI WASHINGTON D.C.
• Chương trình quốc tế International Affair sở hữu nhiều lợi ích do gần gũi với thủ đô Hoa Kỳ
• Washington Semester: Bao gồm các kỳ thực tập kéo dài một học kỳ, các khóa học được giảng dạy tại chỗ, các cuộc thảo luận trong hội đồng, các hoạt động văn hóa và kết nối với các cựu sinh viên JMU.

💙 Ngoài ra:
- Sinh viên có thể chọn từ hơn 70 chuyên ngành. JMU cũng có một chương trình du học mạnh mẽ mang đến cơ hội học tập học kỳ tại Antwerp, Belgium; Beijing; Florence; London; and Salamanca, Spain, ngoài các chương trình trao đổi thông qua các tổ chức đối tác trên toàn thế giới.

- Có rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên trường, những sinh viên yêu thích phim ảnh có thể tham gia Cinemuse Film Club, hoặc những người yêu thích môn thể thao dưới nước có thể tham gia Scuba Diving Club.

- Trường yêu cầu sinh viên năm nhất sống trong khuôn viên trường tại một trong hơn 30 ký túc xá.

👉👉 Nộp hồ sơ sớm để được nhận những suất học bổng hấp dẫn, LÊN TỚI $8000/NĂM‼️

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY GÓI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ 13.000.000 VNĐ 🌈

💝 SiPM EDUCATION
- Hotline: 086 860 8058
- Địa chỉ: Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!