Các khóa học đã đăng ký

THE PILGRIM ACADEMY - NGÔI TRƯỜNG TOẠ LẠI TẠI THỊ TRẤN QUYẾN RŨ BẬC NHẤT NƯỚC MỸ

🌳 THE PILGRIM ACADEMY - NGÔI TRƯỜNG TOẠ LẠI TẠI THỊ TRẤN QUYẾN RŨ BẬC NHẤT NƯỚC MỸ 🌳

🍄 VỊ TRÍ ĐỊA LÝ ÔN HOÀ, THƠ MỘNG VÀ THUẬN TIỆN

- Vị trí: Egg Harbor, New Jersey
- Loại hình trường: Tư thục

Nằm ở khu vực yên bình thuộc bờ biển Jersey - Quận Egg Harbor, trường Pilgrim cách thành phố Atlantic chỉ vài phút lái xe và các thành phố New York chỉ 01 giờ 50 phút lái xe. Đây là một trong những thị trấn quyến rũ nhất nước Mỹ. Trường nằm rất gần khu quản lý và bảo tồn động vật hoang dã giúp học sinh có rất nhiều cơ hội để khám phá thế giới tự nhiên.

🍄 ĐẶC BIỆT: HỌC BỔNG QUA CAMBRIDGE NETWORK $9,950

Bên cạnh đó, Pilgrim - New Jersey là trường nhà bản xứ có chi phí sau học bổng cực kỳ dễ chịu, phù hợp với những phụ huynh muốn tìm trường có chi phí rẻ, môi trường sống yên bình, nhà trường quan tâm và học sinh trường hoà đồng.

Học ở Pilgrim, các bạn học sinh Việt Nam rất nhanh có những người bạn Mỹ thân thiết, nhà bản xứ do trường quản lý cũng rất tốt và hơn cả, chi phí (bao gồm ăn ở) sau học bổng của trường chỉ chưa đầy $30,000.

🍄 THE PILGRIM ACADEMY RANKINGS:

- Hạng #4 các trường tư thục tốt nhất tại hạt Atlantic.
- Chương trình học nâng cao gồm 7 môn nâng cao và 7 môn học lấy bằng danh dự.
- Lớp hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế với 5 buổi/tuần, mỗi buổi học kéo dài 45 phút, học song song cùng chương trình chính khoá.
- Chương trình Robot và đội thi đấu Robot của trường nhiều lần được giải thưởng từ IEE, là cuộc thi thường niên được tổ chức tại Cape May Airport.
- Học viên kỹ thuật Pilgrim (Paths) cung cấp các kiến thức và thực hành theo các dự án kỹ thuật liên quan đến ô tô, thẩm mỹ trong kỹ thuật và nghề mộc.
- Trường có rất nhiều hoạt động về nghệ thuật với dàn hợp xướng, dàn nhạc giao hưởng, lớp học mỹ thuật và hoạt động thể thao đa dạng.

🍄 CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

Trường Pilgrim rộng hơn 160,000 m2 với 04 toà nhà liên kết gắn liền với khu lớp học và được chia thành nhiều khu vực cho các cấp học gồm có trung tâm truyền thông của trường có sức chứa 20,000 chỗ ngồi, phòng máy tính, phòng âm nhạc. Ngoài ra, trường có phòng thể thao ngoài trời cho các môn bóng chày, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền.

Điều phối viên chương trình học sinh quốc tế của trường luôn theo sát các học sinh quốc tế để hỗ trợ các em trong suốt thời gian theo học tại trường Pilgrim bao gồm cả việc đảm bảo học sinh được lưu trú và chăm sóc tốt tại các nhà bản xứ đã được trường tuyển chọn nghiêm ngặt.


- - - - - - - - - - - - - - -

Xây dựng tương lai cùng SiPM Education:
👉 Address: Tầng 4, Số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
👉 Mail: info@sipmedu.com
👉 Hotline: 086.860.8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!