Các khóa học đã đăng ký

LỄ RA MẮT PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC & HƯỚNG NGHIỆP TẠI THPT PHAN HUY CHÚ - ĐỐNG ĐA

“𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩” tại trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa chính thức ra mắt vào sáng buổi chào cờ ngày thứ 2 (04/04/2022) 📣📣📣

Công tác tư vấn giáo dục và hướng nghiệp trong nhà trường phổ thông đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó giúp học sinh định hướng đúng lộ trình học tập và đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường đại học một cách phù hợp và đúng đắn.

Thấu hiểu được sự áp lực về học tập cũng như những định hướng tương lai của các em học sinh, sau khi bàn bạc và thống nhất, Ban giám hiệu Nhà trường đã giao nhiệm vụ đó cho SMEPace Việt Nam và SiPM Education.

Cô Nguyễn Kim Chi - Giám đốc SMEPace Việt Nam và thầy Hà Xuân Nhâm - Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa có đôi lời chia sẻ tới các em học sinh toàn trường về “𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩” chính thức được thành lập với nhiệm vụ:

☑️ Tư vấn lộ trình học tập và chọn ngành, chọn nghề cho học sinh;

☑️ Tư vấn học bổng đại học các nước: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh Quốc, Nhật Bản... ;

☑️ Tư vấn lộ trình học tiếng Anh IELTS phù hợp;

☑️ Tổ chức các buổi Hội thảo, các buổi chia sẻ kinh nghiệm về du học và học bổng các nước

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và tư vấn du học, SiPM Education và SMEPace Việt Nam tự tin sẽ mang đến cho các em học sinh những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của HS, đồng thời giúp các em vạch ra được kế hoạch học tập thật đúng đắn.

🏆️🏆️🏆 Hân hoan trong niềm vui của lễ ra mắt, SMEPace cũng tổ chức trao thưởng cho 15 em học sinh trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa đã tham gia học tập IELTS tại SMEPace và đạt kết quả tốt (6.5-7.5 trở lên) ️🎈️🎈️🎈

SMEPace Việt Nam, SIPM Education xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn là đơn vị phụ trách Phòng Tư vấn giáo dục & Hướng nghiệp cho học sinh nhà trường. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ được đồng hành và chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa hơn nữa.

#SMEPace #SIPMEducation #THPT #THPTPhanHuyChu #IELTS #English #testIELTS #Tuvan #Tuvangiaoduc #Huongnghiep

_________________

✒ Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thi thử IELTS miễn phí để biết mình đang ở trình độ nào: https://bit.ly/SMEPaceFreeTest

_________________

𝐒𝐌𝐄𝐏𝐚𝐜𝐞 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦

📞 Hotline tư vấn: 0866066568

📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

🌐 Smepace.vn


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!