Các khóa học đã đăng ký

SiPM Education hợp tác giáo dục cùng NCUK

𝐒𝐢𝐏𝐌 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐍𝐂𝐔𝐊

Bà Nguyễn Kim Chi - Giám đốc SiPM Education gặp đại diện chương trình NCUK. 🤝🤝🤝

🇬🇧 🇦🇺 🇳🇿 🇺🇸 NCUK được hình thành từ năm 1987 là chương trình chuyển tiếp giúp học sinh quốc tế có thể chuyển tiếp học tập vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc, New Zealand, Mỹ thông qua việc nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành và hoàn thành các môn học tiền đề cho chương trình Đại học 3 năm ở các nước trên.

🎓 Hai bên đã có những trao đổi và thống nhất về công tác tuyển sinh, cũng như tổ chức các hoạt động truyền thông, tư vấn cho học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, SiPM Education cũng mong muốn NCUK có những suất học bổng và hỗ trợ tài chính cho những học sinh Việt Nam suất xắc.

📞 Liên hệ với SiPM Education để có thêm thông tin chi tiết về chương trình chuyển tiếp NCUK...

📩 Liên hệ SiPM Education để được hỗ trợ các thủ tục ngay: m.me/SiPMEDUCATION

#SiPM #SiPMEducation #duhoc #NCUK #hocbong

_________________

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thi thử IELTS miễn phí để biết mình đang ở trình độ nào: https://bit.ly/SMEPaceFreeTest

_________________

𝐒𝐢𝐏𝐌 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧

📞 Hotline tư vấn: 086 860 8058

📍 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

🌐 sipmedu.com


Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!