Các khóa học đã đăng ký

NHẬN HỌC BỔNG 103,200 USD TỪ DREXEL UNIVERSITY – ĐẠI HỌC TƯ THỤC TOP 15 LỚN NHẤT NƯỚC MỸ

Trần Đức Anh, trường THPT Marie Curie đã trúng tuyển nguyện vọng và xuất sắc nhận học bổng 103,200 USD từ trường Drexel University 😚😆

Mới đây, cậu bạn cũng vừa hoàn tất thủ tục Visa USA, chuẩn bị lên đường đến với chân trời kiến thức mới. Là bộ phận hỗ trợ Đức Anh từ những khâu chuẩn bị đầu tiên, SiPM Education vô cùng hãnh diện khi giờ đây có thể chứng kiến thành quả “trái ngọt” của bạn.

Drexel University offer letter & financial aid letter

Visa USA

‼️ Đôi nét về Drexel University:

Drexel University (thành lập năm 1891) là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu toàn cầu được xếp hạng trong số 100 trường hàng đầu trên toàn nước Mỹ. Với hơn 24.000 sinh viên, trường là một trong 15 trường đại học tư thục lớn nhất USA.

Drexel là trường đại học lớn đầu tiên ở Mỹ cung cấp một khuôn viên mạng không dây hoàn toàn vào năm 2000 và nhiều khóa học online được cung cấp bởi Drexel.

‼️ HIGHLIGHT:

🔥#102 National Universities theo BXH của US News & World Report 2019

🔥#13 Most Innovative Schoo theo US News & World Report 2019

🔥#74 trong số các trường đại học quốc gia, #351/1250 trong số các trường đại học quốc tế. theo BXH Times Higher Education World University Rankings 2018

🔥#24 trong số các trường đại học STEM theo BXH của Forbes năm 2018

Drexel University gồm 15 trường cao đẳng và trường đại học, cung cấp các chương trình cấp bằng đa dạng với 200 chương trình cấp bằng, trong đó 80 chuyên ngành đại học và 120 chương trình sau đại học & chứng chỉ. Trường nổi tiếng trong đào tạo một số ngành như Nursing, Mechanical Engineering và Finance.

👉👉 Liên hệ với SiPM Education để được cung cấp thêm các thông tin về cũng như các chính sách du học hiện nay nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY GÓI TƯ VẤN DU HỌC TRỊ GIÁ 13.000.000 VNĐ 🚨

 

SIPM EDUCATION

• Tầng 4, Số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Email: info@sipmedu.com

• Hotline: 086.860.8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!