Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $36,100

Du học Mỹ - nhận ngay học bổng hấp dẫn lên đến $36,000 

Du học Mỹ là mơ ước của hàng triệu học sinh trên toàn thế giới. Không chỉ vì nền kinh tế phát triển, đời sống văn hóa đa dạng mà còn vì chất lượng giảng dạy tập trung vào kỹ năng thực tế, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh. Ngày càng nhiều phụ huynh có xu hướng đầu tư giáo dục dài hạn cho con em ngay từ bậc phổ thông, vốn là thời điểm tuyệt vời để làm quen, phát triển kỹ năng và thích nghi với phương pháp học tập mới. Thế nhưng, chi phí luôn là một rào cản lớn với phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Với mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho những học sinh tài năng, SiPM Education có nhiều học bổng rất hấp dẫn, lên đến $36,100 nhằm giảm gánh nặng chi phí cho phụ huynh. Dưới đây là một số học bổng tiêu biểu của các trường Trung học Công lập, Tư thục bán trú và Tư thục nội trú Mỹ trong năm 2019. 

DANH SÁCH HỌC BỔNG CỦA MỘT SỐ TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI MỸ 2019 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!