Các khóa học đã đăng ký

ĐỖ NEW YORK UNIVERSITY, HOÀN THÀNH VISA USA

Chúc mừng cô bạn Nguyễn Phương Nhi đã đỗ vào trường New York University và hoàn thành visa USA.

Trở thành sinh viên New York University (NYU) – trường đại học đáng mơ ước bậc nhất nước Mỹ thật dễ dàng khi có sự trợ giúp đắc lực bởi đội ngũ tư vấn du học chuyên nghiệp - SiPM Education.

Được dẫn dắt từ những ngày đầu tiên khi còn mới chỉ ấp ủ dự định du học, Phương Nhi đã cùng SiPM bước đi một quãng đường thật thú vị và nhẹ nhàng để chạm đến ngưỡng cửa thành công rực rỡ.

Giờ đây cô nàng có thể tự hào khoe về thắng lợi đỗ NYU và Visa QUYỀN LỰC BẬC NHẤT THẾ GIỚI - USA ✌️✌️

Tại sao NYU liên tiếp giữ top 5 "Trường học trong mơ" trên bảng xếp hạng của Princeton Review 10 năm liền, trong đó có 03 năm ở vị trí số 1 

✴️ Top 30 Đại học tốt nhất tại Mỹ năm 2020, theo US News & World Report

✴️ Top 39 Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS

✴️ Là 1 trong 60 tổ chức thành viên của Hiệp hội các trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ

✴️ Gồm 18 trường và cao đẳng với hơn 4,000 khóa trên khắp thế giới

✴️ Sinh viên NYU đến từ mọi tiểu bang của Hoa Kỳ và từ 133 quốc gia trên thế giới

✴️ Sở hữu hơn 50,000 sinh viên tại 3 cơ sở ở thành phố New York, Abu Dhabi và Thượng Hải, và tại các trung tâm học thuật ở Châu Phi, Châu Á, Úc, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ

Đại học New York thành lập năm 1831, là trường tư thục phi lợi nhuận lớn nhất ở Mỹ. Đại học New York được biết đến với công tác tuyển sinh được tiến hành khắt khe và tỷ lệ chọn lọc cao.

Các cựu sinh viên tốt nghiệp từ NYU đã giành: 36 giải Nobel; 3 giải Turing, trên 30 Huy chương Quốc gia Hoa Kỳ trên 30 Pulitzer; trên 30 giải Oscar; huy chương Fields, cùng với hàng chục giải Emmy, giải Grammy và giải Tony.

Nếu muốn đến với nước Mỹ hiện đại và tràn ngập cơ hội, hãy liên hệ SiPM Education ngay nhé 💘

TẶNG GÓI TƯ VẤN DU HỌC TRỊ GIÁ $1000 KHI ĐĂNG KÝ

 

SIPM EDUCATION

· Tầng 4, Số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

· Mail: info@sipmedu.com

· Hotline: 086.860.8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!