Các khóa học đã đăng ký

NSW MỞ CỬA CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ QUAY LẠI VÀO CUỐI NĂM NAY

NSW mở cửa cho sinh viên quốc tế quay lại vào tháng 12 năm 2021. Đây là một tin vui dành cho du học sinh New South Wales, Úc.

NSW International Arrivals Pilot Program - Kế hoạch thí điểm của NSW để đưa sinh viên quốc tế trở lại bắt đầu vào tháng 12 năm 2021.

Chính phủ Úc hiện đã phê duyệt một chương trình thí điểm cho một số lượng hạn chế sinh viên quốc tế trở lại tiếp tục học tập tại NSW.

Chương trình ban đầu sẽ chào đón hai chuyến bay gồm 250 sinh viên trở lại tất cả các trường Đại học ở NSW vào đầu tháng 12 năm 2021 sau đó chính phủ sẽ xem xét và phê duyệt trước khi mở rộng sang các đợt tuyển sinh lớn hơn.

Để được trở lại NSW, sinh viên phải đáp ứng và đồng ý với một số yêu cầu dưới đây để được trở lại NSW:

• Có hộ chiếu hợp lệ và Visa Du học Úc.

• Có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi khởi hành.

• Học sinh phải được tiêm chủng đầy đủ với vắc xin được (TGA) phê duyệt và công nhận (hiện tại bao gồm: Pfizer, Moderna, AstraZeneca, và Johnson & Johnson).

Lưu ý, học sinh đủ điều kiện cũng sẽ phải hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc.

Tìm hiểu thêm các thông tin khác về NSW International Arrivals Pilot Program: https://www.studyinternational.com/.../nsw-australias.../

Hãy liên hệ với SiPM Education để được cung cấp thêm các thông tin cũng như các chính sách du học hiện nay tại NSW, Úc nhé!

 

Nguồn: Study International (2021)

 

SIPM EDUCATION

• Address: Tầng 4, Số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Mail: info@sipmedu.com

• Hotline: 086.860.8058

• Website: sipmedu.com


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!