Các khóa học đã đăng ký

SĂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TOP 10 ANH QUỐC TRONG TẦM TAY?

Chúc mừng bạn Mạnh Hoàng Anh, trường THPT Chu Văn An, đã xuất sắc dành suất học bổng Albukhary cực giới hạn với trị giá 20.000 bảng Anh từ trường Đại học Warwick Vương quốc Anh!

1. GIới thiệu chung về Đại học Warwrick

Trường Đại học Warwick – University of Warwick, là một trường đại học nghiên cứu nằm ở vùng ngoại ô thành phố Conventry, Anh Quốc.

Trường nằm trong Top 10 trường đại học quốc tế hàng đầu Anh Quốc với đông đảo số lượng sinh viên quốc tế. Warwick University đào tạo các khoa gồm Khoa Học và Khoa Học Xã Hội, Nghệ Thuật và Y Học.

Đại học Warwick được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu đổi mới không ngừng trong ngành nghiên cứu giảng dạy. Bên cạnh đó, trường luôn đề cao việc tạo ra nhiều hoạt động và sự kiện đa dạng dành cho sinh viên. Hội sinh viên Warwick là một trong những hội sinh viên lớn nhất và sôi động nhất ở Vương quốc Anh với quán bars, nhà hàng và các hoạt động giải trí khác.

  • Top 61 tại trường Đại học toàn cầu Theo BXH QS 2022 với 9 lĩnh vực đào tạo thuộc top 50 trên toàn thế giới
  • Top 8 trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc (The Guardian 2021)
  • Top 4 BXH Times Higher Education 2020 về chất lượng và môi trường giảng dạy
  • 92% sinh viên bậc đại học tìm được việc làm sau khi ra trường trong vòng 6 tháng
  • Trường Đại học Warwick nằm trong Top 10 có sinh viên có thu nhập cao nhất sau khi tốt nghiệp (Chính phủ UK, 2018)

 

2. Đôi nét về Albukhary Foudation Undergraduate Scholarship:

✨ Năm 2021, Đại học Warwick Vương quốc Anh cung cấp 10 suất học bổng Albukhary cho tân sinh viên nhập học năm học 2021/22 và Mạnh Hoàng Anh là một trong 10 sinh viên đã xuất sắc dành suất học bổng cạnh tranh này của trường Đại học Warwick.

SiPM Education vô cùng hãnh diện khi được đồng hành và hỗ trợ Hoàng Anh từ những bước đầu tiên trong hành trình theo đuổi ước mơ du học của bạn. Hoàng Anh đã từng tham dự 2 chương trình trại hè Anh và Pháp của SiPM và cũng từ đó Hoàng Anh đã yêu mến và ấp ủ ước mơ du học Anh Quốc.

SiPM Education rất hân hạnh khi được đóng góp một phần giúp Hoàng Anh nhận ra và theo đuổi ước mơ của mình.

Xin cảm ơn gia đình Hoàng Anh và Hoàng Anh đã tin tưởng và lựa chọn SiPM Education để đồng hành cùng chinh phục ước mơ du học của mình.

Hãy liên hệ với SiPM Education để được cung cấp thêm các thông tin cũng như các chính sách du học hiện nay nhé!

SiPM Education luôn hân hạnh được giúp bạn thực hiện ước mơ. Thành công của bạn là niềm vui của SiPM!

SIPM EDUCATION

• Address: Tầng 4, Số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Mail: info@sipmedu.com

• Hotline: 086.860.8058

• Website: sipmedu.com


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!