Các khóa học đã đăng ký

TẠI SAO NÊN CHỌN TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ SMEAG?

SMEAG GLOBAL CAMP 2019

READY TO BE GLOBAL CITIZEN

Trở thành công dân toàn cầu cùng SMEAG Global Camp

Với mục tiêu rèn luyện kỹ năng, kiến thức để trẻ em các nước châu Á sẵn sàng trưởng thành và hội nhập toàn cầu, SMEAG Global Camp mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường quốc tế, phương pháp đào tạo khoa học và đảm bảo an toàn để thực hiện mục tiêu đó. Học sinh sẽ có cơ hội trưởng thành hơn khi tạm rời xa bố mẹ, tự lập trong môi trường tập thể đa quốc gia và tích lũy trải nghiệm mới thông qua các hoạt động đa dạng tại trại hè. Học sinh được truyền cảm hứng để học tiếng Anh, rèn luyện thể chất, kỹ năng và khuyến khích thử thách bản thân, vượt ra khỏi khuôn khổ sách giáo khoa đơn thuần để định hướng trẻ sớm trở thành người mang các tố chất cần thiết cho thành công trong tương lai.

1. Giới thiệu về SMEAG

Thành lập từ năm 2006, Học viện Anh ngữ SMEAG tự hào là trường Anh ngữ lớn nhất và tốt nhất Philippines với 4 cơ sở và là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh, ETS và Cambridge tại thành phố Cebu về đào tạo và khảo thí các chương trình tiếng anh IELTS, TOEFL, PTE, TOEIC, CAMBRIDGE, tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh căn bản ESL, các chương trình trung học phổ thông và  dự bị đại học cho học sinh quốc tế từ Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Nga,…. Nhờ sự hỗ trợ từ các tổ chức trên, SMEAG xây dựng lên một hệ thống giáo trình, đào tạo giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và thiết kế nội dung giảng dạy chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, giúp học sinh quốc tế có cơ hội tối ưu hóa kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. 


 2. Tại sao nên chọn Trại hè anh ngữ Quốc tế SMEAG?

 • Vị trí địa lý thuận lợi: SMEAG Global Camp được tổ chức tại cơ sở số 4 của SMEAG tại thành phố Tarlac, Philippines chỉ cách thủ đô Manila 100km.
 • Trải nghiệm làm du học sinh Quốc tế: Tham gia SMEAG Global Camp, học sinh có cơ hội trải nghiệm toàn diện như một du học sinh phổ thông tại nước ngoài, không chỉ học tiếng Anh mà còn nâng cao kỹ năng sống trong môi trường quốc tế với những giao lưu văn nghệ, thể thao cũng như học thử các chương trình của du học sinh tiểu học và trung học tại SMEAG.
 • Kinh nghiệm dày dặn tổ chức Junior Camp: Với kinh nghiệm tổ chức English Camp trong 12năm với 02 đợt Camp lớn trong năm là Winter Camp và Summer Camp, SMEAG đã thu hút hàng ngàn học sinh từ Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Nga và nhận được đánh giá cao từ phụ huynh học sinh. Thông qua các hoạt động hàng ngày, SMEAG rèn luyện và xây dựng kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ, để các con sẵn sàng trở thành một công dân quốc tế, có thể hội nhập toàn cầu. Từ đó học sinh sẽ được truyền cảm hứng, thổi bùng lên ước mơ du học tại nước ngoài, đồng thời tin tưởng vào khả năng đạt được mong muốn đó cũng như có quyết tâm hoàn thành mục tiêu.
 • Cam kết 100% học sinh nói Tiếng Anh: Trại hè Quốc tế SMEAG sử dụng 100% tiếng Anh, SMEAG sẽ giúp các con rèn luyện phản xạ, suy nghĩ bằng Tiếng anh, từ việc học trên lớp đến sinh hoạt trong ký túc xá và các hoạt động ngoại khóa, thực tế ngoài trời.
 • Nội dung học tập, hoạt động ngoại khóa đều được sắp xếp hợp lý, có kết nối thành một quá trình thống nhất, giúp học sinh vừa học vừa chơi mà vẫn đạt kết quả tiến bộ tiếng Anh nhanh nhất.


3. Con học gì tại SMEAG Global Camp?

Với lợi thế là đối tác độc quyền tổ chức khảo thí các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, CAMBRIDGE của Hội đồng Anh, ETS và CAMBRIDGE, SMEAG thiết kế một chương trình học khoa học, toàn diện, tập trung vào từng cá nhân học sinh, đảm bảo tất cả các con được nuôi dưỡng và khuyến khích phát triển đúng với khả năng của mình.

 • Chương trình học khóa 2 tuần - 4 tuần – 6 tuần - 8 tuần

Ghi chú:

 • Hoạt động Cưỡi ngựa được tổ chức tại trường đua ngựa, mỗi học sinh được tham gia lớp 1 buổi có người bảo vệ và giáo viên hướng dẫn.
 • Các chương trình giao lưu với học sinh trung học phổ thông SMEAG được tổ chức tại trường SMEAG Global School.
 • Các chương trình đi du lịch, ngoại khóa bên ngoài trường đều có quản lý Việt Nam đi kèm, mỗi giáo viên chủ nhiệm đều quản lý 4 em trong suốt chuyến đi.


 • Lịch trình hàng ngày

Thời gian

Lịch trình

07:10 ~ 07:30

Tập trung chào cờ, tập thể dục

07:30 ~ 08:00

Ăn sáng/ Chuẩn bị đi học

08:00 ~ 08:30

Lớp học Từ vựng thú vị

08:40 ~ 09:30

Lớp học 1:1 (Kỹ năng nói)

09:40 ~ 10:30

Lớp học 1:2 (Kỹ năng đọc)

10:40 ~ 11:30

Hoạt động nhóm thảo luận 1:4 (Kỹ năng nghe)

11:40 ~ 12:30

Lớp học nhóm – Exciting Class

12:30 ~ 13:30

Ăn trưa/ Nghỉ trưa

13:30 ~ 14:20

Lớp từ vựng 1:1

14:30 ~ 15:20

Lớp ngữ pháp1:2

15:30 ~ 16:20

Lớp luyện kỹ năng viêt 1:4

 

16:20 ~ 17:50

Hoạt động thể thao, năng khiếu

(Bơi, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, tennis, cầu lông; Câu lạc bộ thanh nhạc, nhạc cụ, nhảy hiện đại)

17:50 ~ 18:30

Ăn tối

18:30 ~ 19:20

Lớp học nhóm – Exciting Class

19:30 ~ 20:20

Lớp học kiểm tra cách diễn đạt tỏng giao tiếp

20:20 ~ 20:40

Ăn nhẹ (snack)

20:40 ~ 21:20

Tự học (với GV chủ nhiệm 1:4)

21:20 ~ 21:40

Tập trung học sinh, kiểm tra sức khỏe và học tập


 • Chương trình giảng dạy

Trải qua hơn 11 năm kinh nghiệm tổ chức English Camp, với cả Winter Camp và Summer Camp, SMEAG xây dựng 1 hệ thống giáo trình khoa học, hiệu quả và cập nhật hàng năm nhằm đáp ứng các nhu cầu đào tạo ESL, IELTS, TOEFL của học sinh Việt Nam cũng như nước khác.

Theo học tại SMEAG Global Camp, học sinh được:

 • Truyền ngọn lửa đam mê tiếng Anh, khơi gợi niềm yêu thích ngoại ngữ này thông qua các hoạt động bổ ích trên lớp và ngoại khóa xuyên suốt chương trình.
 • Hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh tiên tiến, hiệu quả, tiếp xúc và thực hành tiếng Anh 24/7 giúp học sinh có thể tiếp tục áp dụng sau khivề Việt Nam.
 • Khơi dậy tinh thần học hỏi, tiếp thu và đánh giá các ý kiến một cách đa chiều,hướng dẫn kỹ năng phản biện, văn hóa tranh luận khi bảo vệ ý kiến cá nhân.
 • Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt giữa tập thể và khuyến khích sự tự lập, tự tin của trẻ.
 • Định hướng học sinh sống và đối xử bằng tình yêu thương, biết trân trọng tình cảm gia đình, bạn bè.

Sau khi kiểm tra đầu vào (4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết), học sinh sẽ được phân lớp theo trình độ phù hợp. SMEAG Global Camp chia làm các cấp độ sau đây:

ESL – SPL (English as second language – self learning program) – chương trình đào tạo phương pháp tự học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ em do SMEAG Global Education biên soạn. Sau quá trình thử nghiệm và cải tiến suốt 11 năm qua trong hàng loạt winter camp và summer camp liên tiếp, bộ giáo trình ESL – SPL của SMEAG Global Education ngày càng khẳng định sự hiệu quả của mình khi sau 4 – 8 tuần, học sinh có thể tăng kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều và nhanh chóng. Nhờ chú trọng vào hướng dẫn phương pháp và truyền cảm hứng đam mê tiếng Anh, học sinh sau khi tốt nghiệp vẫn có thể tiếp tục áp dụng trong việc học tiếng Anh tại Việt Nam.

 • Chương trình ESL-SPL dành cho trẻ từ 6 đến 13 tuổi.
 • Chương trình được chia làm 7 cấp độ, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hàng tuần mà học sinh sẽ được xếp vào các lớp phù hợp.
 • Giáo viên chủ nhiệm là người theo sát quá trình học, dạy kèm và tư vấn học sinh hàng ngày để đảm bảo học sinh theo kịp chương trình trên lớp.

IELTS/ TOEFL – với lợi thế là đối tác độc quyền của Hội đồng Anh (đơn vị tổ chức thi IELTS) và ETS (đơn vị tổ chức thi TOEFL), SMEAG Global  Education nổi tiếng với các khóa học IELTS và TOEFL hiệu quả bậc nhất Philippines với 3 campus lớn tại thành phố Cebu. Nhờ ưu thế vượt trội của chương trình IELTS/TOEFL, SMEAG tiếp tục áp dụng giáo trình và phương pháp dạy IELTS/TOEFL trên cho chương trình trại hè tại campus Tarlac, SMEAG Global School.

Chương trình IELTS/TOEFL được điều chỉnh phù hợp với lứa tuổi của các con. Tập trung vào hướng dẫn phương pháp học và thực hành tiếng Anh theo chuẩn của các kì thi này. Sau khóa trại hè, phụ huynh có thể tiếp tục cho con học IELTS/TOEFL tại Việt Nam để phát huy những kiến thức đã học tại SMEAG.

 • Chương trình IELTS/TOEFL dành cho trẻ từ 14 đến 16 tuổi.
 • Chương trình được chia làm 5 cấp độ, phân lớp theo trình độ của từng trẻ.
 • Giáo viên chủ nhiệm là người tư vấn, dạy kèm hàng ngày để đảm bảo học sinh học đúng hướng.


 • Mô hình lớp học

Lớp

Mục đích

Lớp 1:1

-          Mô hình 1 giáo viên – 1 học sinh

-          Mỗi học sinh sẽ được thiết kế một chương trình riêng, phù hợp với trình độ đầu vào của mình, học sinh sẽ được chuyển lên các trình độ cao hơn sau khi kiểm tra trình độ cuối mỗi tuần

-          Tập trung vào kỹ năng phát âm chuẩn, diễn đạt chuẩn trong tiếng Anh

-          Chú trọng hướng dẫn phương pháp học để học sinh có thể tiếp tục áp dụng sau khi về Việt Nam

-          Chú trọng nâng cao kỹ năng yếu cho từng học sinh cụ thể dựa vào bài kiểm tra hàng tuần

Lớp 1:2

-          Mô hình 1 giáo viên – 2 học sinh có cùng trìnhđộ

-          Tập trung vào kỹ năng viết học thuật, biến lớp học viết không còn nhàm chán nhờ các hoạt động nhóm thú vị giữa 2 học sinh

-          Thông qua lớp học này, học sinh được hướng dẫn cách lên ý tưởng, triển khai ý mạch lạc, gián tiếp tăng cường khả năng diễn đạt khi nói, cũng như từ vựng, ngữ pháp phục vụ cho kỹ năng nghe,đọc

-          Mô hình lớp học 1:2 cho phép từng học sinh vẫn được quan tâm sát sao, vừa có sự thi đua lành mạnh trong lớp, khuyến khích học sinh Việt Nam vượt qua được nỗi sợ nhàm chán khi học viết

Lớp 1:4

-          Mô hình 1 giáo viên – 4 học sinh có cùng trình độ

-          Khuyến khích học sinh phát biểu ý kiến cá nhân, tự tin giao tiếp và thể hiện cá tính

-          Cung cấp từ vựng, ý tưởng, chữa lỗi diễn đạt cho từng học sinh

Các chủ đề thảo luận đa dạng, khuyến khích tư duy và cải thiện khả năng diễn đạt của học sinh

-          Rèn luyện khả năng lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng ý kiến của người khác và đánh giá vấn đề một cách khách quan

-          Các chủ đề thảo luận đa dạng, liên quan đến đời sống hàng ngày và các vấn đề trong xã hội tùy thuộc vào lứa tuổi và trình độ của học sinh

Lớp 1:8

-          Mô hình 1 giáo viên – 8 học sinh

-          Học qua hoạt động nhóm, trò chơi thú vị, khuyến khích óc sáng tạo của học sinh thông qua các hoạt động nghệ thuật như đóng kịch, triển lãm nghệ thuật

-          Rèn luyện sự tự tin trước đám đông như hoạt động diễn thuyết, dẫn chương trình

-          Rèn luyện cách viết theo phong cách báo chí, sáng tạo lời thoại để lồng tiếng vào các bộ phim hoạt hình nổi tiếng

-          Rèn luyện tư duy phản biện, lập luận logic và hình thành văn hóa phản biện


 • Hoạt động ngoại khóa của con trong quá trình học?

SMEAG Global Camp 2018 có rất nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài trời như Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú), Sport Parade (Hội thi thể thao) và các cuộc thi đội nhóm như Cheer Leading, English Quiz,… Các hoạt động ngoài trời này nhằm giúp học sinh phát triển thể lực, học hỏi kiến thức về môi trường, cuộc sống cũng như phát triển kỹ năng sinh tồn, kỹ năng làm việc đội nhóm, tư duy chiến lược trong cuộc đua.

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa kỹ năng như cuộc thi hùng biện, đóng kịch, hợp xướng, cuộc thi SMEAG Got Talent, Dancing Show,… Các cuộc thi năng khiếu này giúp học sinh bồi dưỡng.

 • Quá trình đánh giá và khuyến khích học sinh

Sau khi khai giảng Trại hè, học sinh SMEAG sẽ được kiểm tra đầu vào (4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết) để đánh giá chính xác từng kỹ năng của các con Từ đó, SMEAG phân lớp và xây dựng giáo trình phù hợp với từng bé, đảm bảo tất cả học sinh được học đúng trình độ, giúp tối ưu hóa thời gian học, đạt được tiến bộ nhanh nhất.

Kiểm tra đầu vào => Kiểm tra trình độ cuối mỗi tuần => Lễ trao giải nhằm khuyến khích học sinh => Kiểm tra tốt nghiệp => Trao bằng tốt nghiệp

Danh sách giải thưởng trao mỗi tuần:

 1. Best student – Học sinh xuất sắc nhất
 2. Honor student – Học sinh danh dự
 3. Best weekly test – Học sinh đạt điểm kiểm tra cao nhất
 4. Best improvement – Học sinh tiến bộ nhanh nhất
 5. Best diary – Học sinh viết nhật ký hay nhất
 6. Best room – Phòng xuất sắc nhất

Ngoài ra, SMEAG Global Camp đánh giá hạnh kiểm của các con thông qua Point Book (Sách tính điểm) rất đáng yêu bằng cách cộng điểm với những hành động tốt, ý thức đi học đầy đủ đúng giờ, hang hái tham gia hoạt động,…hoặc trừ điểm khi con đi học muộn, nói tiếng Việt,… Cuối mỗi tuần, giáo viên sẽ tính tổng điểm của Point Book và quy đổi sang séc trị giá tiền theo điểm của từng học sinh. Với số tiền này, học sinh sẽ tham gia Tiệc đổi quà Point Store hàng tuần, để đổi lấy bánh kẹo, hoa quả, snack. Mỗi món  quà đều có 1 trị giá tiền riêng, học sinh nào càng có điểm Point Book cao, càng mua được nhiều quà. Hoạt động này khuyến khích các con thi đua học tốt, chấp hành giờ giấc quy định, hoàn toàn tự giác mà không cần thấy cô nhắc nhở.


4. Học tại Philippines có an toàn không?

SMEAG luôn đặt vấn đề an toàn cho tất cả học sinh lên hàng đầu:

 • Trẻ được tham gia lớp học an toàn do cảnh sát Philippines hướng dẫn vào ngày đầu tiên đến trại hè.
 • Khuôn viên được bảo vệ 24/24.
 • Y tá người Việt Nam và Philippines túc trực 24/24 trong ký túc xá và đi cùng học sinh khi có hoạt động ngoài trường, quản lý nắm thông tin sức khỏe của từng học sinh.
 • Đầu bếp người Việt phụ trách chính các món Việt Nam, bên cạnh đó trẻ có thể lựa chọn món ăn của các quốc gia khác như Hàn, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc. Thực phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo sạch, an toàn. Thực đơn được xây dựng kỹ lưỡng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp khẩu vị của trẻ em Việt.
 • 1 giáo viên chủ nhiệm Philippines sẽ ở cùng phòng ký túc xá với 4 học sinh camp, giáo viên sẽ chăm sóc trẻ 24/24, đi cùng trẻ trong các hoạt động ngoại khóa ngoài trường.
 • Quản lý người Việt Nam trực tiếp quản lý học sinh Việt, cùng đội quản lý quốc tế gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc quản lý chung toàn trại hè.
 • Tất cả giáo viên, nhân viên trường đều được đào tạo về sơ cấp cấp cứu, ngoài ra đội ngũ y tế người Việt và người Philippines luôn túc trực 24/24 sẵn sàng hỗ trợ.
 • Hoạt động thể thao hàng ngày đều có nhân viên an toàn và y tế giám sát, đảm bảo không xảy ra thương tích trong quá trình chơi thể thao.
 • Toàn bộ hoạt động ngoại khóa bên ngoài trường đều di chuyển bằng xe bus của trường, có đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, quản lý trại hè và nhân viên hỗ trợ đi cùng.
 • SMEAG có liên kết mật thiết với bệnh viện gần trường, đội xe cứu thương túc trực 24/24 đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Trại hè Anh ngữ SMEAG được xây dựng với mục đích phát triển toàn diện trí lực, thể lực, tính cách, kỹ năng,..cho trẻ. Trại hè SMEAG thực sự là một món quà ý nghĩa dành cho con, trang bị hành trang quan trọng, cần thiết cho con trong hiện tại và tương lai. Trại hè SMEAG không chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ mà còn khơi dậy sự tự tin, tinh thần sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng đặc biệt cũng như kết nối những tình bạn mới mà con chưa có dịp được trải nghiệm ở Việt Nam.

SMEAG hiểu rõ tầm quan trọng và trách nhiệm của việc giao phó con em mình cho sự chăm sóc và đảm bảo an toàn của trường. SMEAG cam kết tạo ra một môi trường an toàn, thú vị và bổ ích nhất cho trẻ.

Trại hè Anh ngữ SMEAG là trải nghiệm đáng có, là cơ hội để trẻ hiểu bản thân, học cách chung sống, sẻ chia cũng như nắm bắt được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tiên tiến nhất, để từ đó nuôi dưỡng ước mơ, định hướng nhân cách của trẻ giúp các bạn nhỏ sẵn sàng trên bước đường làm chủ tương lai.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!