Các khóa học đã đăng ký

VÌ SAO NÊN ĐI DU HỌC - PHẦN 2

Không chỉ dừng lại ở 5 giá trị tuyệt vời trong phần 1, ngày hôm nay, SiMP Education tiếp tục mang đến những lợi ích của việc du học đối với các bạn trẻ khi quyết định thực hiện mong ước trở thành công dân toàn cầu.

1. Bằng cấp tốt:

Nhắc đến bằng cấp quốc tế, người ta luôn dễ dàng hình dung về một hệ thống giáo dục tân tiến, đầy đủ, hiệu quả và bao hàm nhiều kinh nghiệm ứng dụng thực tiễn.

Vậy nên có một tầm bằng chứng nhận tốt nghiệp của nước ngoài sẽ gây ấn tượng với không chỉ doanh nghiệp trong nước mà còn ít gặp rào cản khi apply vào các vị trí thuộc công ty nước ngoài.

 
2. Cơ hội mới, ý tưởng mới:

Cơ hội trong nghề nghiệp, trong cuộc sống sẽ đến với bạn nếu như đã tích lũy được cả kiến thức tốt lẫn kỹ năng khéo léo. Bên cạnh đó, những ý tưởng mới sẽ được hình thành và áp dụng. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một nền tảng tốt và trong “thế giới phẳng” như hiện nay thì người thành công chính là người biết nắm lấy những cơ hội cũng như có những ý tưởng táo bạo.
 

 
3. Được là chính bạn:

Điều này không có nghĩa rằng nếu chỉ học trong nước thì bạn không thể bộc lộ bản thân. Thế nhưng, khi có nhiều “khoảng trống” hơn để tự do quyết định công việc thì bạn cũng sẽ khám phá được những cá tính “tiềm ẩn” trong chính bạn. Sự khác biệt luôn là cần thiết và đi du học là để chín chắn hơn, để trưởng thành hơn và có thể tự lập hơn.

Mong rằng những thông tin SiPM chia sẻ trên đây sẽ trở nên thật bổ ích với tất cả các bạn đang nung nấu dự định du học.

Nếu muốn tìm hiểu thêm những chương trình học bổng hấp dẫn, đừng quên liên hệ với SiPM Education để được tặng gói tư vấn miễn phí nhé!

SIPM EDUCATION
• Address: Tầng 4, Số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
• Mail: info@sipmedu.com
• Hotline: 086.860.8058
• Website: sipmedu.com

#SiPMEducation #studyabroad #MakeTheRightChoice for #TheBetterFuture #Beingpositive #Takeaction #BrighterFuture

Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!