Các khóa học đã đăng ký

NGÀY TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018

Trở về tháng 9, trở về với trường lớp, với sách vở, với bạn bè, với một chút nhớ, một chút thương, một chút luyến tiếc với biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp của mùa hè sôi động vừa qua. 


Là những lúc tất bật ngược xuôi chuẩn bị hồ sơ, những lúc vỡ òa sung sướng khi nhận được kết quả học bổng, những lúc mừng vui khi cầm trên tay kết quả đỗ visa, những lúc tiễn các bạn ra sân bay, những lúc cùng ăn, cùng ngủ, cùng vui với các bạn cho đến lúc bịn rịn chia tay với bao yêu thương khi trở về.


Từng bước, từng bước trong suốt những chuyến hành trình gian nan, khó khăn, thử thách vừa qua cũng tràn đầy không biết bao nhiêu là tin tưởng, là quan tâm, là ủng hộ của rất nhiều thầy cô giáo, bạn bè đối tác, là niềm vui, là nụ cười, là hạnh phúc của các phụ huynh và các em học sinh thân yêu.


Cái tình đấy sẽ lại một lần nữa được thắp lên trong chương trình "Ngày tri ân khách hàng" của SiPM Education vào cuối tháng 9 tới đây - như một lời cảm ơn của chúng tôi dành tặng tới toàn thể các thầy cô giáo, các phụ huynh cùng các em học sinh - sự tin yêu, ủng hộ của tất cả đã cùng tạo nên thành công của SiPM Education ngày hôm nay.

Thời gian: 15h00 thứ Bảy, ngày 29/09/2018
Địa điểm: Sảnh tầng 1, Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng - 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Chương trình không bán vé, quý phụ huynh và học sinh vui lòng gọi điện đến số hotline 086 860 8058 để đăng ký tham dự chương trình)
-----
Liên hệ tới SiPM Education để biết thêm chi tiết:
🏣 Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ 086 860 8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!