Các khóa học đã đăng ký

THEO ĐUỔI GIẤC MƠ NEW ZEALAND VỚI HỌC BỔNG “ZERO FEES” CỦA ĐẠI HỌC SIT

Học viện công nghệ miền Nam (SIT) lọt vào “top” 20 trường bách khoa được Chính phủ cung cấp các chương trình giáo dục bậc đại học và cao đẳng trên khắp New Zealand

New Zealand vẫn luôn được đánh giá một đất nước có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại giúp học sinh - sinh viên chủ động trong học tập, thoải mái đặt câu hỏi cho giáo viên, thể hiện ý hiện ý kiến cá nhân, khám phá, học tập và thành công. Dù ở cấp bậc phổ thông, trường nghề hay đại học, những kiến thức của sinh sẽ theo sát thực tiễn và coi trọng thực hành trong định hướng lâu dài. Sau khi du học tại New Zealand, cùng với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, sinh viên còn đạt các phẩm chất như sự sáng tạo, đổi mới, linh hoạt, kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm, được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Image result for học viện sit new zealand

Học viện Southern Institute of Technology (SIT) - nằm tại thành phố yên bình Invercargill, New Zealand - là một trong những trường của chính phủ New Zealand có nhiều sinh viên quốc tế đến học. Với 5 cơ sở đào tạo, hơn 30 chuyên ngành và hơn 200 chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng đến bậc sau đại học. Nhiều chương trình hấp hẫn sinh viên quốc tế như: quản trị doanh nghiệp, thương mại, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn, đầu bếp chuyên nghiệp, thiết kế thời trang, kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, y tá điều dưỡng... Những khóa học này đang rất cần nhân lực nên học xong sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên tốt nghiệp cũng có cơ hội làm việc, định cư lâu dài ở New Zealand. Bên cạnh đó, chính sách học bổng khóa học Anh văn (Zero Fees English Scholarship) lên đến 9 tháng miễn phí, trị giá hơn 12.000 NZD là một điểm độc đáo thu hút sinh viên quốc tế chỉ duy nhất có tại SIT

Hiện tại, trường SIT vẫn tiếp tục giữ nguyên mức học phí cho các chương trình Đại học và Sau đại học trong năm học 2018 kèm theo gói học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên tới 20% học phí bên cạnh chương trình Zero Fees English Scholarship trị giá tương đương 38 tuần học tiếng Anh miễn phí. Học bổng 20% học phí sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2018, được áp dụng cho tất cả các năm học và cần phải được bắt đầu khóa học vào ngày 30/6/2019 hoặc trước ngày này.

Chính sách mức học phí mới sẽ tăng thêm NZD 1,000 đối với bậc Cử nhân và Văn bằng tốt nghiệp. Do vậy, mức phí mới sẽ là 17.000 NZD mỗi năm thay vì là 16,000 NZD như các năm trước. Phí sách vở vẫn giữ nguyên như năm 2018, tức là (NZD2.000). Do đó, tổng học phí cho Sinh viên quốc tế hiện tại là NZD19.000 mỗi năm học đối với các loại bằng cấp đề cập ở trên. Xin lưu ý rằng mức học phí mới sẽ được áp dụng bắt đầu từ tháng 2 năm 2019.

Image result for học viện sit new zealand

Thông tin tham khảo:

1. Chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế

- Đưa đón sinh viên quốc tế tại sân bay miễn phí.

- Được phép ở ký túc xá 2 tuần miễn phí (cho sinh viên và gia đình đi cùng sinh viên).

- Được cung cấp thẻ  điện thoại quốc tế, sách ở, túi sách SIT, áo khoác SIT và túi cứu thương.

- Sinh viên học chính khóa sẽ được đóng bảo hiểm y tế và du lịch miễn phí.

- Hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên (tại New Zealand có các dạng nhà ở như ở ký túc xá, thuê phòng trọ ở cùng bạn bè và nhà ở homestay cùng với người bản địa).

- Trong quá trình học, sinh viên được hỗ trợ tìm việc làm thêm 20 tiếng/tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ lễ với mức lương tối thiểu là 14.25 NZD/giờ. Sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ tìm việc làm phù hợp với chuyên môn của sinh viên.

- Miễn phí xe buýt cuối tuần từ Invercargill đến Dunedin, Queenstown và Te Anau. 

 2. Các chương trình đào tạo tại SIT:

- Chương trình đào tạo tiếng Anh: 24 tuần hoặc 36 tuần

- Chương trình đào tạo chứng chỉ: 1 năm

- Chương trình đào tạo cao đẳng: 1-2 năm

- Chương trình đào tạo Đại học: 3 năm

- Chương trình đào tạo sau Đại học: 1-1,5 năm

- Chương trình đào tạo Thạc sĩ 2: 2 năm

- Chương trình học sau đại học ngành kinh doanh: 1,5 năm.

3. Các chuyên ngành đào tạo:

- Tiếng Anh

- Quản trị kinh doanh: Kinh doanh, quản trị nhân lực, thương mại

- Du lịch, khách sạn và nhà hàng

- Công nghệ thông tin, thương mại điện tử, truyền thông

- Thiết kế thời trang, chế tác âm nhạc, hội họa

- Điều dưỡng, khoa học đời sống, quản trị môi trường.

Image result for học viện sit new zealand

4. Yêu cầu nhập học:

- Học sinh – sinh viên tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, đại học

- Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 – 6.0 

5. Học phí học tập tại trường:

+ Chương trình tiếng Anh: 320 NZD/tuần

+ Chương trình học chứng chỉ + cao đẳng: 16.000 NZD/ năm

+ Chương trình đào tạo Đại học: 18.000 NZD/ năm

+ Chương trình đào tạo Tiến sĩ: 18.000 NZD/ năm

+ Chương trình đào tạo sau Đại học: 20.000 NZD/ năm. 

SiPM Education

Tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 086 860 8058


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!