Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC MỸ: MATER DEI CATHOLIC HIGHSCHOOL - SAN DIEGO

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MATER DEI CATHOLIC


Với việc chú trọng vào chương trình STEAM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Nghệ Thuật và Toán Học), học sinh tại Mater Dei Catholic được hưởng nền giáo dục được thiết kế dành cho thế kỷ 21. Học sinh quan tâm tới toán học và khoa học có thể tham gia vào Viện Hàn Lâm Khoa Học, một chương trình thực sự độc đáo và mang tính hợp tác mà ở đó các em được tham gia các môn học nâng cao, học hỏi các chuyên gia, và tham gia thực tập. Trường cũng có khoa thể dục thể thao và nghệ thuật tuyệt vời, nơi học sinh có thể phát triển tài năng, theo đuổi những niềm đam mê mới, và bắt đầu đảm nhận các vị trí lãnh đạo.


CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐI TÂN


Mater Dei giàu lịch sử và được biết đến là cơ sở dự bị đại học hàng đầu tiểu bang. Học sinh được thử thách với chương trình học tập nghiêm ngặt và học tại một khuôn viên mới, tối tân. Được xây dựng vào năm 2007, cơ sở vật chất của trường được xây dựng đặc biệt cho học sinh thế hệ mới, bao gồm các phòng thí nghiệm, phòng học, cơ sở thể thao, và khoa biểu diễn nghệ thuật.


CAM KẾT GIÚP HỌC SINH ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG
Học sinh tốt nghiệp từ Mater Dei có tỷ lệ được nhận vào cao đẳng và đại học là 100%. Trường cũng cung cấp cho học sinh những con đường đảm bảo để được nhận vào trường đại học, tư vấn đại học cho từng học sinh, và hỗ trợ chuẩn bị cho kỳ thi SAT & ACT.


HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG
Đại Học Brown / Đại Học California, Los Angeles / Đại Học Cal Tech Columbia / Học Viện Công Nghệ Massachusetts / Đại Học Northwestern / Đại Học Notre Dame / Đại Học Pennsylvania / Đại Học Southern California / Và Nhiều Trường Cao Đẳng và Đại Học
Khác


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học, các hoạt động và sự kiện trong tháng?
Thông tin học bổng
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin học bổng, các yêu cầu nhập học, học phí của các trường danh tiếng trên thế giới?
Các chương trình du học
Các chương trình du học dài hạn, trại hè và giao lưu quốc tế ngắn hạn vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh các chương trình du học dài hạn với mức học bổng cao, SiPM Education nổi bật với các chương trình giao lưu văn hóa, trại hè ngắn hạn 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày cho đến 3 tuần hoặc 1 tháng phù hợp với năng lực, khả năng, thời gian và tài chính của nhiều phụ huynh và học sinh.

Tỷ lệ đạt visa của các đoàn tham gia giao lưu văn hóa và trại hè quốc tế hàng năm là 99% và tỷ lệ đạt học bổng thành công cho các học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới là 95% với mức học bổng lên đến 45,000$

SiPM Education là đối tác uy tín và thân thiết với rất nhiều trường THCS và THPT danh tiếng tại Hà Nội như Phan Đình Phùng, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Chu Văn An, Hanoi-Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Phan Huy Chú..v...v... Hàng năm, SiPM Education thường xuyên tổ chức các sự kiện ngày hội du học, giới thiệu và tuyển sinh cho các chương trình dài hạn và ngắn hạn tại các trường. Ngoài ra, các học sinh và phụ huynh có thể tham khảo qua các kênh online của chúng tôi là fanpage và website.

SiPM Education có địa chỉ duy nhất tại tầng 4, tòa nhà North Star - số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ với SiPM Education qua số điện thoại 086-860-8058 hoặc email info@sipmedu.com.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

* Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!